เคล็ดลับ ช่วยให้ ขาขาว ขาสวย ขาเนียน

3 เคล็ดลับ ช่วยให้ ขาขาว ขาเนียน ขาสวย

สาวๆ ทุกคนย่อมต้องการผิวกายที่เนียนสดใส ยิ่งการมี ขาสวย ขาที่ขาวเนียนสดใส ย่อมเป็นเสน่ห์ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ต้องมองตากันเป็นมัน แถมยังทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเองอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับใครที่ชอบใส่กางเกงขาสั้น หรือบิกินี่ตัวจิ๋วด้วยแล้วละก็ จำเป็นต้องหมั่นดูแลส่วนนี้อย่างเป็นประจำ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยดูแลขาให้ขาวเนียนใส อยู่เป็นประจำ มาฝากกันกัน

  1. บำรุงความชุ่มชื้น ถ้าหากอยากมีขาขาวเนียนสดใสแล้วละก็ สิ่งหนึ่งซึ่งช่วยได้ก็คือการบำรุงให้ขามีความชุ่มชื่นอยู่เสมอดูมีน้ำมีนวล เพราะถ้าผิวบริเวณส่วนนี้แห้งแตกคงไม่น่ามอง ดังนั้นหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ควรทามอยส์เจอไรเซอร์ลงไปให้ทั่วขา เพื่อบำรุงผิวเนียนชุ่มชื่นอยู่เสมอไม่ต้องกลัวผิวแห้งเสียอีกต่อไป
  2. สครับขาบ้าง นอกจากการสครับผิวหน้าแล้ว ขาก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ต้องให้การดูแลอย่างล้ำลึก ด้วยการสครับผิวบริเวณนี้ เพื่อขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออก เพื่อจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวบริเวณนี้กระจ่างใส เนียนอยู่ตลอดเวลา
  3. ขจัดเซลลูไลท์ นอกจากการบำรุงผิวแล้ว เซลลูไลท์ก็เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งของการมีขาสวย ดังนั้งจึงควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำมากๆ และออกกำลังกาย เพื่อให้ขาเรียวสัปดาห์ละ 2 ถึง 3 วันด้วย

การมีขาขาวสวยเนียนใสนั้น เป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วยการดูแลผิวพรรณส่วนนี้ให้มีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ จะทำให้ขาดูขาวเนียน อีกทั้งการสครับผิวก็จะช่วยขจัดความหมองคล้ำ รวมทั้งการออกกำลังกาย เพื่อขจัดเซลล์ลูไลท์ออกไป เพียงแค่นี้ก็ทำให้ขา ขาวสวยเนียนใสได้แล้ว

เรียบเรียงเนื้อหาโดย MaShare.com เว็บรีวิวศัลยกรรม ของไทย

มาแชร์ รีวิวศัลยกรรม :