เลเซอร์ขนขา

ข้อดี ของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

การมีขนอยู่ตามร่างกายมากเกินไป โดยเฉพาะบริเวณแขนและบริเวณใบหน้า หรือแม้แต่หน้าแข้ง ซึ่งเป็นจุดมองเห็นได้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่บดบังผิวสวย แถมทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจ ซึ่งในปัจจุบันการกำจัดขนด้วยการใช้เลเซอร์นั้น กำลังได้รับความนิยม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเราจะใช้เลเซอร์ในการแก้ปัญหาผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็น ปัญหาผิวหมองคล้ำ ซึ่งการยิงเลเซอร์เพื่อกำจัดขนนั้น ไม่สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร

  1. ให้ผลดีที่น่าพึงพอใจ การกำจัดขนในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ไม่พึงประสงค์ด้วยการใช้เลเซอร์นั้น เป็นวิธีการจัดการปัญหาขนที่ดีที่สุด เพราะทำให้ขนขึ้นช้า หรือไม่ขึ้นอีกเลย ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีอื่นๆ แล้ว การกำจัดขนด้วยเลเซอร์นั้นสามารถหยุดได้มากถึง 65% ถึง 95% แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญคุณต้องผ่านขั้นตอนการกำจัดขนให้อย่างครบถ้วนและสม่ำเสมอด้วย
  2. ปลอดภัย การกำจัดขนด้วยการใช้เลเซอร์นั้นมีความปลอดภัยสูง และความสะอาด ซึ่งทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวน้อยมาก ซึ่งในการรักษาอาจจะมีรอยเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่รอยเหล่านี้จะจางหายไปภายในระยะเวลาไม่นาน แถมที่สำคัญการยิงเลเซอร์นั้นไม่ทำให้เราต้องเจ็บตัว ซึ่งไม่เหมือนกับการแว็กซ์หรือการถอนขน ในระหว่างทำอาจรู้สึกร้อนๆ ผิว หรือมีอาการแสบบ้าง แต่ถือว่าเป็นวิธีที่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บเลย จึงเหมาะสำหรับทุกคน

การกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ตามจุดต่างๆ ของร่างกายด้วยการใช้เลเซอร์นั้น เป็นวิธีการกำจัดขนที่ดีวิธีหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ขนขึ้นช้า หรือไม่ขึ้นเลย แถมยังเป็นวิธีที่ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง และที่สำคัญไม่ทำให้เจ็บตัว แถมรอยที่เกิดในขณะทำการกำจัดขนนั้น ก็สามารถจางหายไปได้อย่างรวดเร็ว

  โรงพยาบาลยันฮี  

กำจัดขนที่ไหนดี

ยันฮี เป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง และบริการครบวงจร มีบริการกำจัดขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง รวมไปถึงจนตามจุดต่างๆ เพื่อผิวที่เรียบเนียน ไร้ขนที่คอยกวนใจ รักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง และเครื่องจี้ไฟฟ้าคลื่นวิทยุที่ทันสมัย ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ กำจัดขนแบบถาวรเกือบ 100% เลยทีเดียว ได้ผลดีกว่าวิธีอื่น นอกจากกำจัดขนแล้วยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยงาม และช่วยลดรอยตุ่ม รอยนูนให้ยุบลงได้ด้วย

Website : http://th.yanhee.net
Call Center : 1723

เรียบเรียงเนื้อหาโดย MaShare.com เว็บรีวิวศัลยกรรม ของไทย