กระชับหน้าอก

เคล็ดลับ กระชับหน้าอก แก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

หน้าอก หน้าใจ นั้นเป็นเรื่องใหญ่ของสาวๆ เลยทีเดียว ถ้าหากสาวๆ คนไหนมีขนาดหน้าอกที่ได้รูป ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ โดยเฉพาะสาวหน้าอกใหญ่แล้ว ย่อมเป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสนใจมากกว่าขนาดคือ ความเต่งตึงของหน้าอก เพราะเป็นสิ่งหน้า ที่ช่วยทำให้หน้าอก ดูกระชับเต่งตึง สวยได้รูป วันนี้เรามีเคล็ดลับ กระชับหน้าอกมาฝากกัน

  1. นวดหน้าอก การนวดหน้าอกนับว่าเป็นอีก 1 วิธี ที่จะช่วยกระตุ้นหน้าอกให้เกิดการไหลขอเลือดให้ดีขึ้น ทำให้หน้าอกมีสุขภาพดี และที่สำคัญยังทำให้หน้าอกคงรูปไปได้อีกนาน แถมที่สำคัญ ในปัจจุบันยังมีครีมนวดหน้าอก ที่สามารถเลือกใช้มาใช้ได้อยากมากมาย ซึ่งจะยิ่งช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
  2. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายนั้น ส่งผลทำให้รูปร่างโดยรวมของร่างกายดีขึ้น เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายทุกส่วนได้ใช้พลังงาน ซึ่งการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องยังดีสุขภาพหน้าอกของคุณอีกด้วย เพียงแค่ออกกำลังกายเพียงแค่ 150 นาที ก็ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านมได้แล้ว
  3. งดแอลกอฮอล์ การดื่มแอลกอฮอล์นั้น ส่งผลทำให้คุณมีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งคงไม่ดีต่อสุขภาพของเต้านมเป็นแน่ ดังนั้นหากอยากมีหน้าอกเต่งตึงสดใสอยู่เสมอ ให้หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไว้ด้วย

การดูแลสุขภาพของหน้าอกนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ควรดูแล ถ้าหากอยากมีหน้าอกเต่งตึง กระชับได้รูปอยู่เสมอ ควรดูแลเรื่องอาหารการกิน และหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงการนวดหน้าอก ร่วมกับการออกกำลังกายด้วย แต่ใครที่สนใจอยากทำศัลยกรรมหน้าอกเพื่อยกกระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน ก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะสมัยนี้ปลอดภัยไม่อันตราย

เรียบเรียงเนื้อหาโดย MaShare.com เว็บรีวิวศัลยกรรม ของไทย

ท่าออกกำลังกาย แก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย