รักษาสิว

นวัตกรรมการดูแลผิว จัดการสิวให้อยู่หมัด

ใบหน้าเป็นจุดหนึ่งที่มีความกระจ่างใส ย่อมเป็นที่ประทับใจกับผู้พบเห็น ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ต้องดูแลให้ความใส่ใจเป็นอย่างดี มิฉะนั้นแล้วอาจจะทำให้หน้าแก่ มีริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งในปัจจุบันนั้น มีนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหา หลายอย่างเกี่ยวกับผิวหน้า ทำให้เรามีใบหน้าที่กระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์แก้ปัญหาผิวพรรณได้อย่างตรงจุด และใช้เวลาไม่นานอีกด้วย ลองมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ปัญหาสิว เนื่องจากมลภาวะที่เราต้องเจออยู่รอบตัว ทำให้ผิวพรรณของเราถูกทำลายเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผิวเกิดความอ่อนแอ แถมอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกิดความสกปรกบนผิว ซึ่งอาจเกิดล้างหน้าที่ไม่ถูกวิธี ทำให้ไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในชั้นผิวให้หลุดออกมาได้

นวัตกรรมรักษาสิว ในปัจจุบันการรักษาสิวด้วยการใช้เลเซอร์เย็น ที่สามารถซึมผ่านชั้นผิวที่ผิดปกติ และสลายจากเนื้อเยื้อผิดปกติได้เร็วขึ้น ซึ่งข้อดีของการรักษาแบบนี้คือ ไม่ต้องมีการทานยาควบคู่ เป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว ช่วยจัดการรอยดำ รอยแดงจากสิว แก้ปัญหาผิวมัน ลดเลือนริ้วรอย แถมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นับว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้รักษาสิวอย่างได้ผล แถมยังทำให้ผิวสวยสดใสได้อีกด้วย

ปัญหาสิว จัดว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ หลายๆ คน เพราะรักษาให้หายยาก แถมไม่หายแล้วยังทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิวเอาไว้บนใบหน้า แต่ด้วยนวัตกรรมการรักษาสิวแบบใหม่ๆ ได้ช่วยเข้ามาแก้ไขปัญหาสิวให้หมดไป แถมยังช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ห่างไกลริ้วรอยได้อีกด้วย

เรียบเรียงเนื้อหาโดย MaShare.com เว็บรีวิวศัลยกรรม ของไทย